CLB Sông Lam Nghệ An chia tay Peter Onyekachi

  • 19/08/2021
  • 428 lượt xem

(SLNAFC.com) - CLB Sông Lam Nghệ An xin thông báo đội bóng vừa chia tay và nói lời tạm biệt Peter Onyekachi Samuel.

Nhằm tăng cường sức mạnh cho giai đoạn còn lại của V.League 2021 cũng như những mục tiêu phía trước, CLB SLNA đã có nhiều kế hoạch thay đổi bổ sung nhân sự. 

Theo đó, CLB SLNA đã chính thức chia tay ngoại binh Peter Samuel sau một thời gian gắn bó. Ban lãnh đạo SLNA tạo mọi điều kiện tốt nhất để anh lên đường trở về quê nhà Nigeria, chuyến bay sẽ cất cánh vào ngày 20/8. Ngay trước khi rời SLNA, cầu thủ 1994 đã được xét nghiệm Covid-19 và có kết quả âm tính.

Đến SLNA từ đầu mùa giải 2020, tiền đạo người Nigeria đã thi đấu 2122 phút trong 25 trận đấu cho đội bóng xứ Nghệ.

Nói về Peter Samuel, HLV trưởng Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ: “Peter là một cầu thủ dễ mến, dễ gần, hòa nhập với các cầu thủ cũng như ban huấn luyện rất tốt. Mỗi lần được vào sân cậu ấy đều nhiệt tình và tôi đánh giá cao Peter về vấn đề này.

Còn về chuyên môn, là một tiền đạo nhưng hiệu suất ghi bàn của cậu ấy là chưa có. Trong những trận đấu đã qua, cậu ấy đã bỏ lỡ nhiều cơ hội trước khung thành đối phương, đó cũng là một lý do mà tôi và CLB quyết định chia tay cậu ấy khi hết hợp đồng”.

Rời SLNA, Peter cũng đã có những lời tâm sự đầy xúc động: “Ở SLNA tôi cảm thấy rất hạnh phúc, mọi người đều xem tôi như một thành viên của gia đình và tôi cũng xem đây là gia đình của tôi.

SLNA là một đội bóng tốt và sẵn sàng để trở nên mạnh hơn. Không phải ai cũng có thể thi đấu cho một CLB mãi mãi, ngay cả Messi cũng đã rời Barcelona và tôi cảm thấy việc rời SLNA lúc này là một điều bình thường trong bóng đá.

Bây giờ tôi đang rất nóng lòng để trở về với gia đình của mình. Tuy nhiên tôi sẽ trở lại nơi đây thăm mọi người vào một ngày nào đó bởi vì ở đây có những người bạn rất tốt của tôi. Tôi yêu SLNA và tạm biệt SLNA.

Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn người hâm mộ bóng đá SLNA vì những tình cảm mà các bạn đã dành cho tôi trong suốt thời gian qua. Tôi chúc SLNA có nhiều thành tích tốt ở chặng đường tiếp theo và tôi tin chắc là như vậy”.

CLB Sông Lam Nghệ An xin cảm ơn Peter Onyekachi Samuel. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công trên chặng đường phía trước.

Sau đây là một số hình ảnh chia tay Peter cách đây ít ngày:

SLNAFC.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

HLV Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ về tình hình CLB SLNA

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng