Đặng Văn Lắm hồi phục chấn thương, sẵn sàng trở lại sân cỏ

  • 28/08/2021
  • 403 lượt xem

SLNAFC.com - Kết thúc quá trình điều trị tại Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao Quốc tế - IRC, Đặng Văn Lắm đã dần lấy lại được thể trạng tốt nhất và sẵn sàng trở lại sân cỏ.

Tại vòng 12 V.League 2020, Đặng Văn Lắm đã gặp một chấn thương đầu gối khá nặng sau pha phòng ngự trong trận Sông Lam Nghệ An (SLNA) có chiến thắng 2-0 trước Hoàng Anh Gia Lai trên sân Vinh. 

Sau đó, bác sỹ kết luận Đặng Văn Lắm bị phù đụng dập dây chằng chéo trước và dây chằng chéo sau, phù dây chằng bên ngoài và gân cơ khoeo, bong đầu trên dây chằng bên trong độ 3, phù dập xương rải rác lồi cầu trong xương đùi,...  

Vì chấn thương này mà Văn Lắm bỏ lỡ cơ hội cùng U21 SLNA tham dự VCK U21 Quốc gia 2020.

Đến V.League 2021, chấn thương của Văn Lắm vẫn chưa thể bình phục để tập luyện trở lại cùng đồng đội.

Sau gần 3 tháng điều trị tại Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao Quốc tế - IRC, chấn thương của tiền vệ người Đô Lương đã có nhiều kết quả tích cực. Theo báo cáo của các bác sĩ, Văn Lắm đã có thể vận động khớp gối hoàn toàn bình thường, sức mạnh cơ trái/phải là 9/10, thể lực cũng như sức bật đạt 90%. Cảm giác bóng, độ linh hoạt và xoay trở đã có nhiều kết quả tốt.

Các bác sĩ cũng khuyến cáo sau khi kết thúc điều trị tại IRC, Văn Lắm cần 2 tuần tập luyện riêng ngoài sân cỏ trước khi vào tập luyện chung với toàn đội. Trong thời gian cách ly, cầu thủ sinh năm 1999 cần duy trì tập luyện sức cơ và thể lực và chú ý các chế độ dinh dưỡng để tránh tăng cân.

Đặng Văn Lắm là tiền vệ trẻ tài năng của CLB SLNA. Sau khi được đôn lên Đội 1 SLNA từ đầu năm 2020, Anh đã để lại nhiều dấu ấn rõ nét, đặc biệt phải kể đến pha ghi bàn đẹp mắt vào lưới CLB Hà Nội mang về chiến thắng cho CLB SLNA ngay trên sân Hàng Đẫy tại Vòng 5 V.League 2020.

Cầu thủ sinh năm 1999 từng được HLV Park Hang-seo gọi tập trung cùng đội tuyển U22 Việt Nam trong đợt hội quân hồi tháng 08/2020.

SLNAFC.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

HLV Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ về tình hình CLB SLNA

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng