HLV Nguyễn Đức Thắng trao món quà ý nghĩa cho CĐV Nguyễn Bá Kỳ

  • 17/09/2018
  • 4406 lượt xem

Trước trận đấu giữa SLNA gặp SHB Đà Nẵng trên sân Vinh tại vòng 22 V.League, HLV Nguyễn Đức Thắng đã trao phần quà huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng cho Nguyễn Bá Kỳ - CĐV đặc biệt của SLNA.


HLV Nguyễn Đức Thắng trao phần quà HLV xuất sắc nhất tháng cho CĐV Nguyễn Bá Kỳ

Trước đó tại vòng 21 BTC tổ chức V.League đã trao giải thưởng danh hiệu CLB, HLV, cầu thủ xuất sắc nhất tháng 7, 8 đều thuộc về CLB SLNA và HLV trưởng SLNA đã nghĩ ngay đến CĐV đặc biệt của đội bóng và trao tặng phần quà này cho Nguyễn Bá Kỳ nhưng ở chuyến làm khách trên sân Hàng Đẩy, Nguyễn Bá Ký không thể đến sân để nhận quà mà chỉ nhận quà trên sân Vinh trong trận đấu tại vòng 22.

Trong trận đấu giữa SLNA gặp Đà Nẵng trên sân Vinh, Nguyễn Bá Kỳ được người thân đưa xuống đường pist và HLV Nguyễn Đức Thắng đã trao tận tay món quà ý nghĩa này. Dù phần thưởng không thật sự lớn nhưng đó như là lời động viên cũng như sự ghi nhận tình cảm của Nguyễn Bá Kỳ giành cho đội bóng SLNA.


HLV Nguyễn Đức Thắng cùng Ngọc Hải, Văn Đức nhận danh hiệu HLV, CLB và cầu thủ xuất sắc nhất tháng 7, 8

Sau nhận được món quà ý nghĩa này Bá Kỳ rất vui mừng và cho biết: Em cảm ơn Anh Thắng cùng CLB về món quà ý nghĩa này, trong những mùa giải vừa qua, Anh cùng CLB đã trạo tặng cho em nhiều món quà cũng như đã hỗ trợ vợ chồng em vào miền Nam xem bóng đá thỏa mãn ước mơ hòa mình vào HCĐV SLNA tại Miền Nam. Em hy vọng sức khỏe em được tốt để luôn đồng hành cùng đội bóng trong những mùa giải tiếp theo".

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

HLV Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ về tình hình CLB SLNA

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng