HLV phó Phạm Văn Quyến: ‘U17 SLNA sẽ cố gắng từng trận đấu một’

  • 21/09/2020
  • 1839 lượt xem

Chia sẻ sau trận thắng 3-1 trước U17 Sài Gòn trong ngày ra quân VCK U17 Quốc gia 2020, HLV phó Phạm Văn Quyến đặt niềm tin vào các học trò và tiết lộ mục tiêu tại giải đấu năm nay.


Nụ cười của trợ lý HLV đội U15 SLNA - Phạm Văn Quyến và Lê Kỳ Phương trước trận chung kết. Ảnh tư liệu

Tại VCK U17 Quốc gia 2020, U17 SLNA nằm cùng bảng với U17 Sài Gòn, U17 Phú Yên và U17 Nutifood JMG. Ở trận ra quân ngày 19/9, dù bị dẫn trước nhưng đội bóng trẻ xứ Nghệ thi đấu đầy bản lĩnh, lội ngược dòng thắng 3-1 để có 3 điểm đầu tiên.

Chia sẻ sau trận thắng ngày ra quân, HLV phó Phạm Văn Quyến cho biết: “Trận đầu tiên, trời mưa, sân trời bóng ướt, các cầu thủ cũng khá cưng cứng nhưng tôi nghĩ kết quả này đạt yêu cầu về thành tích và các em cũng đã chơi đầy nỗ lực. Khi bị dẫn trước, HLV trưởng Lê Kỳ Phương cũng như BHL động viên nếu thua thì phải làm lại, trận đấu kéo dài đến 90 phút.

Trước ngày U17 SLNA lên đường, lãnh đạo tỉnh cũng như CLB ra chỉ tiêu cố gắng đi đến trận đấu cuối cùng. Tuy nhiên, chúng tôi xác định phải nỗ lực trong từng trận đấu một, đặt trọn niềm tin vào các em. Các đối thủ tại giải đấu này đều có trình độ khá đồng đều”.


Đội U17 SLNA nắm cơ hội lớn vào bán kết.

Chia sẻ về công việc hiện tại, cựu tuyển thủ quốc gia cho biết: “Từ khi còn là cầu thủ cho đến khi làm huấn luyện viên, mỗi giải đấu đều có những áp lực riêng và kỷ niệm riêng. Giờ tôi đã làm HLV, tôi mong muốn được truyền lại những gì tốt nhất cho các em VĐV trẻ để các em vững bước hướng về tương lai”.

Khi bắt đầu công tác đào tạo trẻ tại SLNA, Văn Quyến cùng với các cộng sự đã mang về nhiều chức vô địch như U11 năm 2018, chức vô địch U15 Quốc gia năm 2019 cùng HLV Phan Như Thuật…

Trở lại với VCK U17 QG 2020, để có thể lọt vào bán kết, HLV HLV Lê Kỳ Phương, Phạm Văn Quyến và các học trò sẽ còn hai thử thách nữa là trận gặp U17 Phú Yên vào ngày 21/9, gặp Nutifood JMG vào ngày 23/9. 

Nguồn: Báo Nghệ An

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

SLNA ký hợp đồng với ngoại binh Bruno Henrique | SLNA FC

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng