Kết quả trận đấu nội bộ của Sông Lam Nghệ An ngày 07/8

  • 07/08/2021
  • 428 lượt xem

(SLNAFC.com) - Trận đấu nội bộ đã kết thúc với chiến thắng nghiêng về đội hình A của HLV Phan Như Thuật. Hai cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu là Michael Olaha và Nguyễn Xuân Bình.

Chiều 07/8, CLB Sông Lam Nghệ An đã tổ chức trận thi đấu nội bộ trước khi cho các cầu thủ xả trại 1 tuần.

Xuất phát trong Đội A của HLV Phan Như Thuật bao gồm những cái tên gạo cội như Văn Khánh, Segio, Đình Đồng, Sỹ Sâm, Đình Châu, Xuân Mạnh, Peter Samuel,..

Trong khi đó quân số của Đội B là các cầu thủ trẻ của đội 1 cùng với sự bổ sung Michael Olaha do HLV Phạm Bùi Minh dẫn dắt.

Bước vào trận đấu, bằng sức trẻ và sự máu lửa của mình, các cầu thủ đội B đã dồn lên tấn công. Và cơ hội đã đến khi họ được hưởng quả penalty ở phút thứ 40.

Michael Olaha là người được chọn để thực hiện cú sút, cho dù thủ thành Văn Hùng đã đổ người đúng hướng nhưng vẫn không thể cản phá cú sút của tiền đạo người Nigeria. Tỉ số được mở cho các cầu thủ đội B.

Hiệp 1 khép lại với tỉ số 1 – 0 nghiêng về đội bóng của HLV Phạm Bùi Minh.

Bước sang hiệp 2, Văn Khánh và đồng đội đã lấy lại được tinh thần và có được bàn gỡ hòa từ cú đánh đầu hiểm hóc của Xuân Mạnh ở phút 53.

Đến phút 67, Ngô Văn Bắc tung cú sút uy lực hạ gục thủ thành Viết Đại, qua đó nhân đôi cách biệt cho đội nhà. Trận đấu khép lại với chiến thắng 2 – 1 nghiêng về HLV Phan Như Thuật cùng các học trò.

Sau khi trận đấu kết thúc, HLV trưởng Nguyễn Huy Hoàng khẳng định: “Tôi rất hài lòng với các học trò của mình ở trận đấu hôm nay. Đặc biệt là các cầu thủ trẻ, họ đã thi đấu với một tinh thần lăn xả và khiến cho các đàn anh gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo đã tạo điều kiện cho CLB có được trận đấu bổ ích”.

Ban tổ chức bình chọn Michael Olaha và Nguyễn Xuân Bình là hai cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Sau trận đấu này, các cầu thủ được về thăm gia đình, 1 tuần sau sẽ tập trung trở lại để tập luyện và hướng đến những mục tiêu phía trước.

SLNAFC.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

HLV Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ về tình hình CLB SLNA

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng