Lãnh đạo Câu lạc bộ và cổ động viên SLNA chung tay gây dựng lại phong trào.

  • 13/06/2021
  • 1456 lượt xem

(SLNAFC.com) - Chiều 10/6/2021, Đại diện Hội CĐV Sông Lam Nghệ An đã có buổi thăm và tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo, Ban huấn luyện tại đại bản doanh Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An.

Sau khi tiếp quản CLB SLNA, một trong những điều mà Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc điều hành Trương Mạnh Linh cũng như Ban lãnh đạo đội bóng ưu tiên hàng đầu là dành thời gian lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và dành sự quan tâm đặc biệt đến Hội CĐV SLNA, phong trào cổ vũ của CĐV xứ Nghệ.

Từ lời mời trân trọng của Ban lãnh đạo CLB SLNA, cũng như được sự uỷ quyền của ông Trần Hữu Thuật – Chủ tịch Hội CĐV SLNA toàn quốc, mới đây, đại diện Hội CĐV SLNA tại Vinh (FC SLNA tại Vinh) vừa có buổi gặp mặt lãnh đạo CLB SLNA ngay tại trụ sở đội bóng, cũng như thăm, tặng hoa động viên Ban huấn luyện SLNA và các cầu thủ.

Với tinh thần, mục tiêu chung là “tất cả vì SLNA” và phong trào Hội lên trên hết, ông Trương Mạnh Linh đã lắng nghe, tiếp thu mọi tâm tư, nguyện vọng của CĐV SLNA và cam kết sẽ sớm cùng với lãnh đạo Hội tổ chức cuộc một buổi gặp mặt CĐV SLNA với quy mô lớn (tuỳ theo tình hình dịch bệnh). Từ đó, bàn bạc một cách nghiêm túc và đưa ra những kế hoạch cụ thể nhằm gây dựng lại phong trào, làm sống lại “sắc vàng xanh” trên khắp các sân cỏ cả nước, đưa Hội CĐV SLNA ngày một quy mô, bài bản, chuyên nghiệp hơn.

Thay mặt cho Hội CĐV SLNA và Chủ tịch Hội CĐV SLNA…, FC SLNA tại Vinh rất ghi nhận những nỗ lực, hành động thiết thực của Tập đoàn Tân Long cũng như lãnh đạo CLB SLNA thời gian qua và mong muốn rằng, lãnh đạo CLB sẽ ưu tiên cho những mục tiêu cấp bách đặt ra trước mắt của mùa bóng V.League 2021. Đồng thời, sớm xây dựng kế hoạch cho thời gian tới, tạo điều kiện tốt nhất để Hội CĐV SLNA ngày một lớn mạnh, luôn là những “cầu thủ thứ 12”, tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ.

SLNAFC.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

CÂU CHUYỆN, Ý NGHĨA VỀ BIỂU TRƯNG MỚI CỦA CLB SLNA - STORY OF SONG LAM NGHE AN FOOTBALL CLUB

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng