Nội dung họp báo sau trận SLNA – Hà Nội

  • 10/09/2017
  • 659 lượt xem

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng CLB Hà Nội xứng đáng có được chiến thắng. Trong khi đó HLV Nguyễn Đức Thắng của SLNA không hài lòng về lối chơi của đội khách trong hiệp 2.

Trà lời họp báo sau trận, HLV Chu Đình Nghiêm phát biểu: “Tôi hài lòng với kết quả của trận đấu này và Hà Nội có được một chiến thắng xứng đáng. Tuy nhiên, chất lượng của trận đấu này chỉ ở mức trong bình và lẽ ra phải có nhiều hơn 3 bàn thắng được ghi.”

Nói về những tình huống câu giờ của cầu thủ đội nhà, HLV CLB Hà Nội cho biết: “Tôi không chỉ đạo các cầu thủ chơi câu giờ, thay vào đó là tìm mọi cách để giảm sự hưng phấn của SLNA khi họ đang ép sân. Tôi nghĩ đội bóng nào cũng sẽ làm như vậy trong hoàn cảnh này.”

Về phía SLNA, HLV Nguyễn Đức Thắng nhận định: “Tôi không hài lòng về trận đấu này, nhất là cách thi đấu của CLB Hà Nội. Trong hiệp 1, có những thời điểm chúng tôi đã chơi không thực sự tỉnh táo và trong suốt trận đấu thì SLNA đã tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn hơn. Đáng tiếc may mắn đã không đứng về phía chúng tôi từ xà ngang đến cột dọc.”

Nhà cầm quân xứ Nghệ khẳng định: “Đội Hà Nội đã giành chiến thắng nhưng họ cho thấy mình là đội chơi không “Fairplay”. Bên cạnh đó, trọng tài đã dung thứ cho điều đó với những quyết định nương tay. Bất kỳ cầu thủ nào thi đấu trong bối cảnh như vậy cũng sẽ ức chế.

Bây giờ bóng đá đáng đi theo hướng Fairplay và chúng tôi đang xây dựng lối chơi như vậy. Mỗi người có một quan điểm về cách làm giảm hưng phấn đối phương, nhưng cái gì cũng có mức độ. Các bạn thấy đấy, khán giả đã phản ứng rất dữ dội về cách thi đấu của Hà Nội. Tôi không cần phải bình luận thêm nữa.”

SLNAFC.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Highlight | Vòng 15 V.League 2018 Sông Lam Nghệ An 1-0 XSKT Cần Thơ

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng