Phạm Xuân Mạnh đươc gọi bổ sung lên ĐTQG Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022

  • 24/09/2021
  • 783 lượt xem

(SLNAFC) - HLV Park Hang Seo đã gọi hậu vệ Phạm Xuân Mạnh lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu sắp tới của vòng loại World Cup 2022.

Để chuẩn bị cho cuộc đối đấu với Trung Quốc và Saudi Arabia ở vòng loại cuối World Cup 2022 vào tháng 10 và 11 tới, đồng thời cũng chuẩn bị cho AFF Cup 2020 sẽ diễn ra từ đấu tháng 12, HLV Park Hang Seo vừa gọi bổ sung hậu vệ Phạm Xuân Mạnh lên tuyển Việt Nam, bên cạnh đó còn có cả hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh.

Phạm Xuân Mạnh là gương mặt quen thuộc của đội U23 Việt Nam từng giành HCB tại vòng chung kết châu Á năm 2018 và cũng là “khách quen” ở tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, thời gian qua anh thường vắng mặt vì dính chấn thương.

Hiện tại, chân của Xuân Mạnh đã ổn và anh đang tập luyện trong màu áo SLNA. Việc được thầy Park gọi trở lại đội tuyển là một tin rất vui cho chàng hậu vệ cánh của đội bóng xứ Nghệ, nhất là khi anh đang chuẩn bị đón con gái đầu lòng trong vài ngày tới. 

Được biết, Thanh Thịnh và Xuân Mạnh sẽ có mặt tại Hà Nội để tập trung vào ngày 25/9 tới, nhưng phải trải qua những bước kiểm tra y tế và phòng chống Covid-19 trước khi bước vào tập luyện cùng các đồng đội ở tuyển Việt Nam.

SLNAFC.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

CÂU CHUYỆN, Ý NGHĨA VỀ BIỂU TRƯNG MỚI CỦA CLB SLNA - STORY OF SONG LAM NGHE AN FOOTBALL CLUB

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng