Sau 12 năm, cuộc sống của Văn Quyến giờ ra sao?

  • 31/08/2017
  • 3715 lượt xem

Sắp tới, vợ chồng Phạm Văn Quyến sắp sửa chào đón công chúa thứ 2. Đồng thời, anh cũng sắp đi học bằng HLV vào cuối năm nay.

Con đường trở lại sân cỏ của "thần đống bóng đá Việt Nam" một thời khá lận đận.

Con đường trở lại sân cỏ của "thần đống bóng đá Việt Nam" một thời khá lận đận

Sau khi thời hạn 2 năm án treo kết thúc, Văn Quyến chính thức trở lại V-League 2009 trong màu áo Sông Lam Nghệ An. Giai đoạn đầu Văn Quyến thi đấu khá tốt, thậm chí được gọi lên đội tuyển quốc gia trong đợt tập trung năm 2010 chuẩn bị cho Cúp bóng đá 1000 năm Thăng Long, tuy vậy chấn thương đã khiến anh lỡ cơ hội trở lại.

Cuối năm 2012, Văn Quyến chuyển sang Ninh Bình với mức lương khoảng 30 triệu đồng một tháng, anh ghi 3 bàn ở Cúp Quốc gia giúp Ninh Bình vô địch. Anh giải nghệ sau khi câu lạc bộ Ninh Bình giải thể.

Tháng 4/2016, "Quyến béo" đã lên chức làm cha của cô con gái nhỏ. Anh vẫn tham gia các giải đấu bóng đá phong trào để có thêm thu nhập phụ gia đình, thường xuyên gây chú ý khi xuất hiện trên các sân phủi. Ngoài ra, anh cũng tham gia vào nhiều chương trình bình luận bóng đá.

Sau 12 nam vu ban do chan dong, cuoc song cua Van Quyen gio ra sao? - Anh 5

Sau 12 nam vu ban do chan dong, cuoc song cua Van Quyen gio ra sao? - Anh 6

Giờ đây anh gắn với biệt danh Quyến "béo"

Tuy đã từng "dính chàm" nhưng người hâm mộ vẫn rất yêu mến và theo dõi tin tức về "thần đồng" bóng đá năm xưa. Ai cũng tiếc nuối với sự dại dột của một tiền đạo giỏi, mất đi cơ hội chơi bóng chuyên nghiệp để giờ đây phải lặn lội trên sân với những giải bóng phong trào.

Sau 12 nam vu ban do chan dong, cuoc song cua Van Quyen gio ra sao? - Anh 7

Bà xã Văn Quyến xinh đẹp và có tài kinh doanh

Sau 12 nam vu ban do chan dong, cuoc song cua Van Quyen gio ra sao? - Anh 8

Sau 12 nam vu ban do chan dong, cuoc song cua Van Quyen gio ra sao? - Anh 9

Ảnh cưới lãng mạn của vợ chồng Văn Quyến

Sau 12 nam vu ban do chan dong, cuoc song cua Van Quyen gio ra sao? - Anh 10

Mới đây, vợ Văn Quyến lộ bụng bầu khi đi ăn cùng bạn bè.Cặp đôi đang chuẩn bị chào đón công chúa thứ 2

Tuy nhiên, cuộc sống hiện tại của Văn Quyến cũng không quá khó khăn như nhiều người tưởng tượng. Quyến đã có một mái ấm hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp, giỏi giang. Kinh tế của gia đình "thần đồng bóng đá" thuở nào cũng khá no đủ. Việc Quyến đi đá bóng phủi một phần vì đam mê và cũng không đặt nặng vấn đề tài chính quá nhiều.

Hiện tại, vợ chồng Văn Quyến chuẩn bị chào đón đứa con thứ hai. Ngay khi biết con dâu có tin vui, mẹ Văn Quyến liền chuyển lên Vinh để tiện chăm sóc. Cũng vì điều này, Văn Quyến quyết định tạm hoãn việc theo học khóa HLV để ở bên chăm sóc cho vợ tốt nhất. Trước đó, anh đăng ký học khóa HLV bóng đá chứng chỉ C do Liên đoàn bóng đá châu Á tổ chức và theo kế hoạch anh phải ra Hà Nội nhập học từ hồi tháng 3 vừa qua.

Trích GDVN

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Highlight | Vòng 15 V.League 2018 Sông Lam Nghệ An 1-0 XSKT Cần Thơ

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng