Sau đợt tuyển sinh ngày 22/6, CLB SLNA đã chọn được 50 cầu thủ nhí vào vòng 3

  • 23/06/2018
  • 11960 lượt xem

Sau một ngày tổ chức tuyển sinh, Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An đã chọn được 50 cầu thủ nhí trong tổng số gần 3.000 thí sinh trong cả nước đến tham gia thi tuyển.


Vào đầu buổi chiều rất động các thí sinh và phụ huynh đến địa điểm dự thi

Trong buổi sáng ngày 22/6, có hơn 2.000 thí sinh tham gia dự tuyển. Hội đồng tuyển sinh đã chọn ra các cầu thủ xuất sắc lọt vào vòng 2, đến buổi chiều ngoài các thí sinh lọt vào vòng 2, các thí sinh còn lại tiếp tục thi tuyển ở vòng 1. Sau khi kết thúc vòng 1 Hội đồng tuyển chọn đã chọn ra được hơn 200 em vào vòng 2 và sau đó tiếp tục tuyển để chọn 50 em xuất sắc vào vòng 3. Danh sách 50 em vào vòng 3 CLB sẽ gọi điện trực tiếp về phụ huynh trong thời gian tới. 

Các em lọt vào vòng 3 sẽ được tập trung ăn ở tại CLB trong một thời gian để tiếp tục tập luyện nhằm chuẩn bị cho các vòng thi tiếp theo.

Theo ghi bảng ghi danh của Hội đồng tuyển sinh ngoài thí sinh đến chủ yếu từ Nghệ An và Hà Tĩnh, còn có rất nhiều em nhỏ mong muốn khoác áo SLNA đến từ các tỉnh khác như Thanh Hóa, Tuyên Quang, Hà Nội, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Quảng Ngãi, Quảng Bình, ... đây là một điểm mới của CLB nhằm thu hút nhân tài bóng đá không những ở Nghệ An, Hà Tĩnh mà cả trên toàn quốc.

Theo HLV Nguyễn Ngọc Anh - Phó chủ tịch Hội đồng tuyển chọn: "Năm nay là năm đầu tiên SLNA tổ chức tuyển sinh tập trung tại CLB và tuyển sinh tất cả các em có năng khiếu bóng đá trên toàn quốc không như những năm trước SLNA chỉ tuyển tại Nghệ An và Hà Tĩnh. Với một ngày tuyển sinh chúng tôi đã đón tiếp gần 3000 em đến dự tuyển, sau một ngày làm việc rất khẩn trương, Hội đồng tuyển sinh đã chọn được 50 em để vào vòng 3 và các em sẽ được tập trung tại CLB trong một khoảng thời gian để chọn ra những em xuất sắc nhất. Ngoài đợt tuyển sinh này chúng tôi còn có 24 lớp nghiệp dư tại các Trung tâm văn hóa huyện, thành trên toàn tình và chúng tôi hy vọng sẽ không bỏ sót tài năng bóng đá nào. Trong những năm tới, CLB SLNA sẽ tiếp tục tuyển sinh tập trung các em có năng khiếu bóng đá trên phạm vi cả nước vào trung tuần tháng 6." 

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

HLV Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ về tình hình CLB SLNA

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng