SLNA đàm phán gia hạn hợp đồng với Trần Phi Sơn

  • 26/09/2017
  • 5450 lượt xem

Trong những ngày qua, CĐV SLNA cũng như người hâm mộ bóng đá cả nước đang quan tâm Trần Phi Sơn sẽ gia nhập CLB nào khi mùa giải 2017 kết thúc. 

Cuối năm 2017 là thời điểm mà cầu thủ Trần Phi Sơn hết hạn hợp đồng với CLB Sông Lam Nghệ An. Nhận thấy tầm quan trọng của cầu thủ sinh năm 1992 trong lối chơi chung của toàn đội và mong mỏi của đông đảo người hâm mộ, Ban lãnh đạo và đặc biệt là HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng đã có nhiều buổi làm việc với Phi Sơn về việc gia hạn hợp đồng, tiếp tục thi đấu trong màu áo SLNA. Nhưng Phi Sơn vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng và nói phải đợi sau khi kết thúc mùa giải 2017.

Bên cạnh đó, Phi Sơn đang được 2 CLB tại Nhật Bản đặt vấn đề mời sang thử việc khi mùa giải 2017 kết thúc. Và hiện tại, tiền vệ Trần Phí Sơn đang dồn hết sức cùng đội bóng thi đấu tại Cúp QG và các trận đấu của Vleague 2017.

Sau trận gặp B. Bình Dương, TGĐ Nguyễn Hồng Thanh đã nói chuyện riêng với Trần Phi Sơn và động viên cầu thủ gốc Hà Tĩnh ở lại với SLNA. Ông Nguyễn Hồng Thanh cho rằng: "Người hâm mộ xứ Nghệ đang rất yêu quý và hâm mộ Cháu trong suốt quá trình thi đấu tại CLB SLNA. Mặc dù chế độ đãi ngộ mà CLB đưa ra có thể không cao nhất nhưng tình cảm mà các CĐV dành cho Cháu thì không đội bóng nào có thể bằng các CĐV xứ Nghệ. Nên Bác rất mong Cháu cân nhắc để ở lại cống hiến cho SLNA. Về mặt kinh phí, CLB sẽ tìm mọi cách, đề xuất lên HĐQT, nhà tài trợ để Cháu không thiệt thòi nếu chấp nhận gia hạn hợp đồng." 

VIệc gia hạn hợp đồng với Phi Sơn đang là ưu tiên hàng đầu với CLB trong thời điểm hiện nay . Trước đó CLB SLNA đã ký gia hạn hợp đồng với tiền vệ Hồ Khắc Ngọc. 

Về phía Phi Sơn anh cho biết đây là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời cầu thủ nên anh sẽ cân nhắc kỹ trước khi đồng ý ký hợp đồng với CLB nào và Phi Sơn dự kiến sẽ sang Nhật Bản thử việc sau đó kết quả như thế nào thì anh mới quyết định nhưng  vẫn dành sự ưu tiên đặc biệt cho CLB Sông Lam Nghệ An.

SLNAFC.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Toàn cảnh buổi lễ công bố hợp đồng giữa CLB Sông Lam Nghệ An và hậu vệ Trần Đình Hoàng

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng