Thư chúc mừng ngày thành lập Hội CĐV SLNA của Chủ tịch CLB Nguyễn Hồng Thanh

  • 26/03/2018
  • 5867 lượt xem

      Kính gửi: Hội Cổ động viên Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An

    Nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Hội cổ động Viên Sông Lam Nghệ An (26/3/2002 - 26/3/2018), thay mặt lãnh đạo, BHL, VĐV CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất đến các CĐV yêu quý. Chúc các CĐV, gia đình và người thân sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

   Trong những năm qua Hội Cổ động viên SLNA đã đóng góp vào sự thành công của CLB là vô cùng lớn và đáng trân trọng dù đội bóng thi đấu ở đâu, đó là tấm lòng luôn rõi theo và cổ vũ hết sức nhiệt tình của các bạn trong suốt các mùa giải cho đội bóng con cưng của mình. Sự cổ vũ của các bạn đã tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ thi đấu tự tin và khát khao giành chiến thắng dù trong bất cứ hoàn cảnh thuận lợi hay khó khăn, thi đấu ở sân nhà hay sân khách.

    Trong suốt quá trình chinh phục đỉnh cao của bóng đá Việt Nam, có một điều mà BHL, VĐV luôn luôn ghi nhớ và luôn phấn đấu hết mình để tri ân cổ động viên và xứng đáng với thông điệp“Sông Lam Nghệ An niềm tự hào của người dân xứ Nghệ”. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ, đóng góp ý kiến xây dựng của các bạn trong thời gian tới, và xin hứa sẽ phấn đấu tốt hơn nữa để không phụ lòng các bạn.

    Một lần nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các CĐV yêu quý, Chúc các CĐV, gia đình và người thân sức khỏe, hạnh phúc, thành công  và chúc Hội Cổ động viên Sông Lam Nghệ An ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Trân trọng!

CLB BÓNG ĐÁ SÔNG LAM NGHỆ AN 
CHỦ TỊCH

(Đã ký)
Nguyễn Hồng Thanh

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

HLV Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ về tình hình CLB SLNA

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng