Tổng giám đốc Trương Mạnh Linh: “SLNA tôn trọng quyết định cuối cùng của VFF”

  • 22/08/2021
  • 465 lượt xem

(SLNAFC.com) - Tổng giám đốc, Giám đốc điều hành CLB Sông Lam Nghệ An Trương Mạnh Linh khẳng định SLNA đủ khả năng ở lại V.League 2021 ngay cả khi tiếp tục thi đấu. Đồng thời, tôn trọng quyết định cuối cùng của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Tổng giám đốc Trương Mạnh Linh

Sau khi Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) quyết định dừng toàn bộ các Giải bóng đá chuyên nghiệp năm 2021, VFF giao VPF và các CLB thống nhất phương án khi dừng giải đấu.  

Về vấn đề này, ông Trương Mạnh Linh – Tổng giám đốc, Giám đốc điều hành CLB Sông Lam Nghệ An cho biết:

“Quan điểm là SLNA nhất trí theo phương án mà Liên đoàn bóng đá Việt Nam đưa ra. Như trước đây đã thông báo, kể cả V.League 2021 vẫn tiếp tục diễn ra vào tháng 2/2022 thì chúng tôi cũng vẫn sẵn sàng. Và thực tế là SLNA đã có những bước chuẩn bị rất kỹ càng, việc trụ hạng là trong khả năng. 

Nếu huỷ giải thì đây là phương án tối ưu nhất cho tất cả các CLB cũng như phù hợp với tình hình hiện tại của dịch Covid-19 đang hoành hành khắp cả nước. Trong khi các địa phương đều gồng mình chống dịch thì bóng đá cũng khó lòng được thưởng thức một cách trọn vẹn và SLNA rất hiểu điều đó.

Hiện chưa có thông báo chính thức và cũng chưa có ý kiến nào về việc lên xuống hạng ở V.League sắp xếp như thế nào. Về quan điểm riêng của SLNA, chúng tôi sẽ không đồng ý nếu huỷ giải mà phải xuống hạng. Vẫn còn nhiều cơ hội và chúng tôi cũng tự tin về việc trụ hạng nếu có đá tiếp”.  

Trả lời một số cầu hỏi bổ sung của các Phóng viên, ông Trương Mạnh Linh cho biết thêm: “Hiện tại thì các đội đều chờ quyết định chính thức. Tôi nghĩ việc V.League 2021 dừng không chỉ có lợi cho SLNA. Trong trường hợp huỷ giải thì có nghĩa là không công nhận tất cả kết quả. 

Về đội vô địch, SLNA xin phép không bình luận gì nhiều. Theo cảm quan, lực lượng HAGL dù xứng đáng vô địch nhưng thi đấu tiếp thì cũng khó nói trước điều gì. Dù như thế nào thì cuối cùng chúng tôi vẫn phải tôn trọng quyết định cuối cùng của VFF."

Tổng giám đốc CLB SLNA thừa nhận việc V.League 2021 dừng có lợi cho SLNA do không phải “gánh” quỹ lương cho đến đầu năm 2022, cũng như các chi phí duy trì khác. Dù vậy, SLNA vẫn đảm bảo chế độ, lợi ích và cuộc sống cho các cầu thủ khi không thi đấu. 

Nói về kế hoạch quay trở lại tập luyện của CLB, ông Trương Mạnh Linh cho biết: “Đặc thù của Nghệ An cũng khác với địa phương khác. Anh em cầu thủ đều là người ở đây, sinh sống tại Nghệ An cả. Khi đội và HLV trưởng có kế hoạch tập luyện, anh em cầu thủ ủng hộ ngay.”

Hiện tại do ảnh hưởng của dịch Covid-19, CLB SLNA đang cho các cầu thủ tạm nghỉ tập luyện và tuân thủ, tăng cường các biện pháp phòng chống dịch. 
 

 
 

SLNAFC.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

HLV Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ về tình hình CLB SLNA

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng