TP Vinh bảo vệ thành công chức VĐ Giải bóng đá các lớp năng khiếu U10 SLNA 2017

  • 20/11/2017
  • 4568 lượt xem

Chiều qua (19/11), trận chung kết Giải bóng đá các lớp năng khiếu U10 SLNA 2017 giữa đội TP Vinh và Yên Thành và TP Vinh đã xuất sắc khi đánh bại Yên Thành để bảo vệ thành công chức vô địch.

Để góp mặt tại trận chung kết của giải, đội Nhi đồng Yên Thành đã giành giải nhất cụm thi đấu Yên Thành khi vượt qua hàng loạt đội bóng mạnh khác là các lớp bóng đá như TP. Vinh II, Đô Lương II, Quỳ Hợp, Thái Hòa II. Ở trận đấu tranh tấm vé vào chơi trận chung kết của giải, Nhi đồng Yên Thành xuất sắc lội ngược dòng đánh bại Tân Kỳ ở những quả đá luân lưu. 

Trong khi đó đội TP Vinh đã xuất sắc khi giành giải nhất Cụm thi đấu Nghi Lộc bằng những kết quả rất thuyết phục khi toàn thắng trước các đối thủ như thắng Diễn Châu 4-2, thắng Anh Sơn 6-1, thắng Thái Hòa 9-3, thắng Nghi Lộc 4-3 để có được vị trí nhất cụm. Trận chung kết của Giải giữa Yên Thành và TP Vinh  diễn ra chiều ngày 19/11 được dự báo sẽ mang lại một trận đấu hấp dẫn và kịch tính.

Dù có được đội hình mạnh hơn, nhưng do không có được sự chuẩn bị tốt, Yên Thành thi đấu gần như dưới sức mình trong trận chung kết. Sau 40 phút thi đấu, TP. Vinh 2 giành thắng lợi 3-2, qua đó nâng cao chiếc Cúp vô địch trong sự thất vọng của các cầu thủ nhí Yên Thành.

Giải đấu được tổ chức lần đầu năm 2016 và đây là năm thứ 2 giải được tổ chức. Qua giải đấu này CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An sẽ chọn ra các cầu thủ nhí xuất sắc là nguồn đầu vào chất lượng cho CLB và đặc biệt với mong muốn không bỏ sót nhân tài trện địa bàn toàn tỉnh. 

slnafc.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

Highlights | Sông Lam Nghệ An – Hồng Lĩnh Hà Tinh | Giao hữu chuẩn bị mùa giải 2020 | SLNA FC

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng