Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ SLNA kết thúc đợt tuyển chọn lần 1 năm 2021

  • 26/07/2021
  • 4816 lượt xem

(SLNAFC.com) – Kết thúc đợt tuyển chọn lần 1 năm 2021, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Sông Lam Nghệ An (SLNA) đã tuyển chọn được 51 VĐV xuất sắc nhất từ 21 huyện, thành, thị và khu vực lân cận.

Từ đầu tháng 6 đến nay, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Sông Lam Nghệ An đã tổ chức sát hạch và tuyển chọn VĐV sinh năm 2010 đến 2012 từ các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh nhà.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên trung tâm đã thu xếp và phối hợp với các địa phương để sát hạch, tuyển chọn theo hình thức khép kín, đảm bảo nghiêm ngặt công tác phòng chống dịch.

Phụ huynh, VĐV và đại diện Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ SLNA tại buổi ký kết. 

Trải qua một gian làm việc khoa học cùng với sự tâm huyết của các HLV, Trung tâm đã đánh giá tuyển chọn được tổng cộng 51 VĐV xuất sắc nhất. Đa số các những gương mặt này đến từ Yên Thành, Tân Kỳ, TP. Vinh, Quỳ Hợp, Quỳnh Lưu, Diễn Châu hay Con Cuông . Đặc biệt, có 13 VĐV được tuyển thẳng và đủ điều kiện ký hợp đồng. 

Cùng với đó, 38 VĐV còn lại được tuyển chọn từ 66 cái tên ở vòng 2 sau 7 ngày sát hạch kỹ lưỡng tại các lớp năng khiếu nghiệp dư cơ sở và tại Trung tâm. 

Những VĐV còn lại dù chưa qua được vòng thi tuyển lần này nhưng vẫn còn rất nhiều cơ hội ở phía trước khi các cháu về địa phương tập luyện, Trung tâm vẫn tiếp tục theo dõi để tuyển chọn cho các đợt tiếp theo.

Dự kiến, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Sông Lam Nghệ An sẽ có kế hoạch tuyển chọn bổ sung, mở rộng vào cuối năm 2021 phục thuộc vào tình hình dịch bệnh COVID-19 tại địa phương.

SLNAFC.com

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

VIDEO CLIP

CÂU CHUYỆN, Ý NGHĨA VỀ BIỂU TRƯNG MỚI CỦA CLB SLNA - STORY OF SONG LAM NGHE AN FOOTBALL CLUB

Hãy bấm like để cập nhật tin tức từ SLNAFCĐóng